parallax background
 
VỀ CHÚNG TÔI

Với bề dày kinh nghiệm đã có, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng đến với khách hàng

Thiết kế sáng tạo

Chúng tôi sở hữu nhiều chuyên gia tư vấn thiết kế đầy năng động, sáng tạo. Và luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Tư vấn cho bạn những kiến trúc hiện đại, chuyên nghiệp cho ngôi nhà của bạn trở nên lôi cuốn, thu hút và với chi phí hợp lý nhất. Mang đến cho khách hàng sự an tâm và ưng ý khi đến với chúng tôi.

Phú Trường Door là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, thi công các hạng mục về kính và nhôm hệ trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc.


Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với quy mô và tính chuyên nghiệp, Phú Trường Door luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất tại Hải Phòng nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung.


 
PHÚ TRƯỜNG DOOR

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

25%

Sau chặng đường gần 8 năm hoạt động và phát triển, Phú Trường Door đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, thi công Cửa và vách nhôm kính hệ Slim, Cửa và vách nhôm kính mặt dựng, Cửa cuốn, Cửa kính cường lực, Cửa trượt quay, Hệ phòng tắm kính cao cấp, vách kính, cầu thang lan can...

Chúng tôi luôn tin rằng bằng một trái tim yêu nghề và niềm tin nơi chính những khách hàng thân thiết, Phú Trường Door sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, dù là những yêu cầu khắt khe nhất. Sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của Phú Trường Door được thể hiện qua hàng ngàn công trình do chúng tôi thi công và sự tin yêu của đại đa số khách hàng ở Hải Phòng và các tỉnh trên toàn quốc. Đó là động lực to lớn để chúng tôi phấn đấu và nỗ lực không ngừng trên con đường xây dựng và phát triển.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?