Liên Hệ

Vui lòng gửi thông tin liên hệ , chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cùng quý vị
   

  Câu hỏi thường gặp


  1Kính cường lực là gì?
  Kính cường lực là loại kính thông thường nhưng được gia nhiệt đến ngưỡng 680 -700 độ C. Sau đó được làm nguội dần (nhanh hơn tốc độ nguội tự nhiên nhiều lần) bằng hơi khí mát. Quá trình nung nóng và làm nguội ngay lập tức này sẽ làm tăng ứng suất bề mặt của kính tạo thành kính cường lực được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà hiện nay.
  2Kính cường lực có cắt được không?
  Ban đầu với tấm kính trắng bình thường, người thợ sẽ tiến hành cắt, khoan, đục theo yêu cầu của người chủ. Sau đó cho vào nung nhiệt theo chuẩn châu Âu cao nhất là 1000 độ C rồi chuyển sang lò nguội để nhằm mục đích giúp kính chịu sốc nhiệt cao. Sản phẩm hoàn thiện sẽ mang tới công trình lắp đặt. Sau khi đã trải qua quá trình nung và làm mát, kính cường lực sẽ không cắt mài được nữa. Việc này chỉ có thể làm trước khi đưa kính vào lò tôi.
  3Kính cường lực có những ưu điểm vượt trội gì?
  So với những loại kính thông thường, kính cường lực có rất nhiều ưu điểm vượt trội như : – Khả năng chịu lực cao: Kính cường lực có độ bền và chịu lực gấp 4-5 lần so với những loại kính thường cùng chủng loại, cùng độ dày và kích thước. Hơn nữa, kính cường lực ít giòn, khó bị vỡ. – Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Khi bị tác động mạnh, kính cường lực có thể bị vỡ tuy nhiên kính sẽ bị vỡ nứt theo đường lượn sóng và vỡ thành những hạt nhỏ riêng biệt, không sắc cạnh như những loại kính thường vì vậy không gây hại cho người sử dụng. – Cách điện cao: Trong quá trình nung kính bởi nhiệt độ 700oC kính được tạo ra một lớp bảo vệ dày bên ngoài chính vì thế, khi nguội tính cách điện được nâng cao tối đa.
  4Phân biệt cửa kính thường và kính cường lực bằng cách nào?
  Có rất nhiều cách phân biệt cửa kính cường lực và cửa kính thường. 1 số đặc điểm sau sẽ giúp bạn phân biệt được cửa kính cường lực và kính thường : – Khi dùng tay gõ lên tấm kính thì kính cường lực tạo ra tiếng vang hơn kính thường – Khi nhìn nghiêng, kính cường lực không phẳng bằng kính thường – Dùng màn hình cảm ứng: đặt màn hình trước tấm kính, khi nhìn vào nó có một số màu sắc hơi khác với kính thường. – Khi kính cường lực vỡ sẽ vỡ thành những vụn nhỏ hạt lựu, không sắc cạnh như kính thường.Có rất nhiều cách phân biệt cửa kính cường lực và cửa kính thường. 1 số đặc điểm sau sẽ giúp bạn phân biệt được cửa kính cường lực và kính thường : – Khi dùng tay gõ lên tấm kính thì kính cường lực tạo ra tiếng vang hơn kính thường – Khi nhìn nghiêng, kính cường lực không phẳng bằng kính thường – Dùng màn hình cảm ứng: đặt màn hình trước tấm kính, khi nhìn vào nó có một số màu sắc hơi khác với kính thường. – Khi kính cường lực vỡ sẽ vỡ thành những vụn nhỏ hạt lựu, không sắc cạnh như kính thường.

  Thông tin liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Xây Dựng Phú Trường


  Địa chỉ:

  Số 51 Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Q. Dương Kinh, TP Hải Phòng.


  Điện thoại:

  (+84) 931 505 116/ (+84) 934 293 479


  Email:

  phutruongdoor6789@gmail.com

  Đăng nhập

  Quên mật khẩu?